Hỏi cách thay màn hình và sửa mạch Nokia 5610 ?

Bác nào có kinh nghiệm hay biết giá cả thay hai cái này bao nhiêu không?mình đem lên nokia care nó bảo là 850k mình nói để mình suy nghĩ, mog các bác có kinh nghiệm chia sẽ dùm!Xin cám ơn!(hic)
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mua làm gì cái của nokia care cho mắc, bạn lại mấy tiệm địên thoại lớn lớn ấy, mua hàng lô đi khỏang 200k-400k à, hôm bữa con N73 của mình cũng hư màn hình, lại nokia care nó bảo 850k, đi mua hàng lô 350k, tiết kiệm , dùng vẫn tốt.