Hỏi về tiếng chuông cho Nokia N900 ?

Anh em ơi ! xài N900 một time cũng có một số điều cần hỏi anh em 1 . cuộc gọi gọi tới mình để trong túi quần , dù chưa bắt máy , đang chọt tay lấy ra thì thấy tắt tiếng chuông , nhiều khi tắt cuộc gọi . Mình bít là do cảm ứng bị chạm trúng nhưng tình trạng này có ai khắc phục được ko ! 2 . Game nào các bạn thấy hay nhỉ : chơi bắn gà đã hết rùi nhưng còn phần 2 phần 3 tải về phải trả tiền , có bác nào chỉ hack ko ? cám ơn . ai trả lời dùm mình
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Game AngyBirds đảo 2 và đảo 3 levelparks 1 mình đã post trong bài AngyBirds , ngoài ra còn có các level park của cộng đồng maemo .
ngày mai ovi store sẽ cập nhật thêm 1 số game mới nhưng phải trả phí

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Vì n900 có chức năng là khi có cuộc gọi đến nếu như mình hướng màn hình xuống thì sẽ silent cái tiếng chuông của mình. Mình thì hay gặp trường hợp này lắm. Có thể bạn cũng bị như vậy.