P990i có phải là chết cảm ứng hay lỗi firmware ?

P990i có phải là chết cảm ứng hay lỗi firmware....? Con P990 của e tự dung lúc đầu cảm ứng lệch xuống phía dưới (trên cùng hầu như không chọt được), dần dần một lúc nó chết hẳn phía trên, chỉ có thể chọt được dưới thanh Taskt (pin, sóng...) mà thôi. Như vậy máy e có phải chết cảm ứng không hay là lỗi firmware........ Em vừa hard reset xong mà vẫn không cải thiện được tình hình. Tuy nhiên là khi vào chỉnh lại cảm ứng (setup wizar) thì không chọt được vào các điểm, nhưng khi màn hình chờ (tối thui) thì chạm vào đâu nó cũng sáng lên như là cảm ứng còn ngon ấy. Vậy là thế nào? Ai đó giúp e với? Thanks
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Con cảm biến trong màn hình có lẽ hỏng roai. đi thay thôi bạn ơi.máy của mình cũng bị vậy, lúc nào rồi thì đi thay cái đây. bạn thay đi, nếu có gi pm cái nhá. hình như là hết 100k hay sao ấy.

nguyendanghieuhoa
Trả lời 11 năm trước

may cua em cung bi nhu vay.khong biet anh thay o cho nao vay.Em o tay ninh