Những điện thoại Android nào tốt nhất hiện nay?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Những chiếc điện thoại Android đã thể hiện được sự đa dạng về hình thức và tính độc đáo. Trong vòng 1 năm, thị phần Android đã tăng tới 350%. Dưới đây là những chiếc smartphone chạy trên nền HĐH di động của Google.

1. Google Nexus One

10 điện thoại Android tốt nhất dành cho bạn, Điện thoại, điện  thoại Android

Bàn phím: Không

Google Nexus One gây ấn tượng với màn hình AMOLED tuyệt vời, vận hành nhanh, và hoạt động với hệ điều hành Android nhưng một số vấn đề về mạng ngăn cản nó trở thành một “siêu điện thoại“.

2. Motorola Droid

10 điện thoại Android tốt nhất dành cho bạn, Điện thoại, điện  thoại Android

Bàn phím: Có

Đây là điện thoại 2.0 đầu tiên gây ấn tượng với bộ đặc điểm Web mạnh mẽ và màn hình 3,7 inch nổi bật, nhưng một số người sử dụng có thể gặp phiền phức với bàn phím hơi “cạn”.

3. Motorola Cliq

10 điện thoại Android tốt nhất dành cho bạn, Điện thoại, điện  thoại Android

Bàn phím: Có

Motorola Cliq được thiết kế rất đẹp, là một chiếc điện thoại với tên gọi “giấc mơ của bướm”, nhưng đi cùng với nó có thể nhận ra sự phức tạp về giao diện người dùng MotoBlur.

4. Samsung Behold II

10 điện thoại Android tốt nhất dành cho bạn, Điện thoại, điện  thoại Android

Bàn phím: Có

Với màn hình AMOLED tuyệt đẹp và một camera tuyệt vời, chiếc điện thoại Samsung Behold II đắt tiền sẽ rất hấp dẫn những người đam mê công nghệ có tài chính.

5. Samsung Moment

10 điện thoại Android tốt nhất dành cho bạn, Điện thoại, điện  thoại Android

Bàn phím: Có

Samsung Moment gây ấn tượng với màn hình AMOLED sống động và bàn phím QWERTY rộng rãi, nhưng phần mềm khá rắc rối và màn hình cảm ứng hoạt động hơi chậm.

6. HTC Droid Eris

10 điện thoại Android tốt nhất dành cho bạn, Điện thoại, điện  thoại Android

Bàn phím: Không

Nếu bạn có thể sống mà không cần bàn phím cứng, HTC Droid Eris là sự lựa chọn có thể chấp nhận và thay thế những tính năng thiếu sót của Motorola Droid.

7. HTC Hero

10 điện thoại Android tốt nhất dành cho bạn, Điện thoại, điện  thoại Android

Bàn phím: Không.

HTC Hero đánh dấu bước tiến vượt trội trong sáng kiến trên nền tảng Android, nhưng nó không phải không có những thiếu sót.

8. T-Mobile myTouch 3G

10 điện thoại Android tốt nhất dành cho bạn, Điện thoại, điện  thoại Android

Bàn phím: Không

T-Mobile myTouch 3G là một sự cải tiến lớn từ người tiền nhiệm của nó, thế nhưng bàn phím là một sự bỏ lỡ rất lớn của chiếc điện thoại này.

9. Motorola Devour

10 điện thoại Android tốt nhất dành cho bạn, Điện thoại, điện  thoại Android

Bàn phím: Có

Motorola Devour có dạng vững chắc và những đặc điểm mạng xã hội thật tuyệt, nhưng một chút sai sót trong thiết kế và một chiếc camera quá bình thường đã làm cho nó thua sút Droid.

10. Motorola Cliq XT

10 điện thoại Android tốt nhất dành cho bạn, Điện thoại, điện  thoại Android

Bàn phím: Không

Motorola Cliq XT có những đặc điểm về giao tiếp xã hội và đa phương tiện thật xuất sắc, nhưng sự đáp ứng của nó không phải là mạnh nhất.