Xin cho em hỏi về nắp lưng Iphone 3G ?

Chào các anh.hôm nọ em bị té xe nên vỏ của con 3G 8G của em bị nứt,trầy xướt tùm lum tà la,và còn bị bể ở phần gần nút nguồn,nói chung là nhìn rất gớm .Em đã đi đến quyết định là phải thay nắp lưng,nhưng hiện giờ thì ko bit giá của nắp lưng là bao nhiêu và chỗ nào uy tín để thay ? em ở sài gòn,có huynh nào bit chỗ thay uy tín và giá bao nhiêu làm ơn mách cho em với ạh,em cảm ơn trước !
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chỗ nào thay và giá cả thỉ mình ko rõ, bác chịu khó tìm vậy nhưng lưu ý bác một việc là khi đi thay thì bác nhất định phải ngồi xem, đừng có gửi máy lại nếu ko muốn bị "luộc" đồ .

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Thưa các bác thay vỏ 3G khá mất time ! nhất là thay vỏ không kèm vành inox ! phải găn sthủ công với vành cũ rất xấu !
nên thay loịa co kèm vành inox luôn thay song mới 100% thậm chí nếu khéo còn gữi lại tem zin đàng hoàng ! bac sthay song đảm bảo máy thành máy mới đét !
Rất tiếc là em ở Ngoài bắc !
Nắp kèm vành Kim loại giá 800k thì mới giọi là hàng chuẩn !
loại thường phải 500k
Rất nhiều trường hợp tham rẻ mua vỏ ngoài ( hàng lô ) giá 100k--> 200k qua chỗ mình lắp vỏ mỏng , dễ nứt các chi tiết !