Sao Nokia 5530 không xem được video clip ?

Em cóp clip vào máy chạy clip = mặc định nhưng cái thì hiện " không thể mở" , cái thì " không mở được , thử phát từng phần " ... Dùng Smart movie thì giật ... Clip vẫn đc convert như mọi khi xem được : cỡ mh 640x320 , tỉ lệ 16:9 , chất lượng 1400 , phần mềm total video converter Thế là ntn các bác , mọi khi em xem bt` có sao đâu
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bitrate 2000 thì 5530 vẫn xem được, quan trong là khi convert bạn chon theo code nào: 5530/5800/n97/x6 chỉ chạy được định dạng mp4 theo chuẩn: divx/h263/3gp. chứ h264 thì nó ko chạy được