Giúp em về vấn đề ăn táo của IPhone 3GS FW 3.1.3 ?

uhu. Con Iphone 3GS World của em vừa Jailbreak 3.1.3 ngày hôm qua xong. Hôm nay cài mấy soft trên Cydia. Nó bắt Reboot Device, khởi động lên thì có hình quả táo cứ nằm ở màn hình đen. Không vào được nữa. Các cao thủ nào giúp em khắc phục lỗi này với. Em cảm ơn
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nếu là hàng World của 3GS thì ko thể xảy ra vấn đề này đc, sau khi JB bằng Spirit thì cữ vô tư mà xài Cydia, đã tested trên nhiều máy rồi, ngoài ra có 1 topic về Spirit rồi, có chăng đi nữa thì bạn check xem đúng IP của bạn là world k?
Bạn có thể post ModelS/N lên đây để ae check giùm cho.