Em nghe noí NokiaN82 có màu mới là đen, có gì khác hơn không ah?

Em mới nghe bạn bè noí rằng Nokia N82 có màu mới là đen, liêụ có gì khác hơn không ah? và giá cả thay đôỉ như thế nào ah? Em rất thik chú này, nhưng đang phân vân về giá cả
nguyen xuan truong
Trả lời 16 năm trước
theo tui được biết thì em nì có thêm 1 tính năng mới đó là [b]"geotag"[/b] ( người dùng có thể lưu những bức ảnh theo ngày tháng và theo địa điểm nưã. Mà em nì được trang bị thêm cả Camera 5 Megapixel với chức năng tự động điều chỉnh tiêu cự nưã . Về giá thì mình cũng chưa rõ lém[:-P]