Em có con Nokia X6 mới mang từ nước ngoài về, gắn SIM vào thì không nhận?

Xin tư vấn dùm em. Em có cần đi giải mã không?
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Nếu là mang từ nước ngoài về mà không phải là bản quốc tế thì bạn phải unlock mới dùng được sim của VN chứ.

Unlock thì cực nhiều chỗ làm, mình nghĩ bạn cần bỏ ra khoảng 200K cho

huy nguyen
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của tuncon

Nếu là mang từ nước ngoài về mà không phải là bản quốc tế thì bạn phải unlock mới dùng được sim của VN chứ.

Unlock thì cực nhiều chỗ làm, mình nghĩ bạn cần bỏ ra khoảng 200K cho

dung zay