Nên chọn điện thoại Sony W595i hay Sony C903 ?

Chào các bác! E đang có í định tậu 1 trong 2 e này E chưa dùng sony bao giời lên không có kinh nghiệm mua máy lắm. Vậy e mong các bác chỉ giáo lên chọn con nào. Mục đích của e chỉ là nghe nhạc và chụp ảnh và mua ở đâu(máy mới nhé). E có tìm hiểu là bây gời hai con này chỉ có hàng xách tay thôi. Thank các bác nhiều. E đang ở hn nhé.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình dung c903 có vẻ ít, còn w705 có rất nhiều, các bác nào dùng qua rồi vào tư vấn cho chủ topic đi, còn việc mua bán thì vào box mua bán, có nhiều br bán hàng uy tín lắm, con c903 hinh như hôm nọ mình thấy rao co tầm 2t45 thôi

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Mình đã dùng qua K750 và w810 mình có ý kiến thế này
-Nhạc ngày nào cũng nghe còn chụp hình chỉ thỉnh thoảng
-W thiên về nghe nhạc không có nghĩa chụp hình kém , w810 của mình chụp khá tốt vì có led flash và autofocus
-C và K chụp đẹp là điều không phải bàn cãi còn nghe nhạc thì ko nhỉnh bằng W
vậy kết luận là : bạn chỉ cần chụp ảnh thì chọn C , còn cần 2 chức năng thì tất nhiên là W rồi
chúc bạn chọn đc máy tốt!

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn thích nghe nhạc thì w705 là lựa chọn tốt
nhưng nếu bạn thích chụp ảnh thì w705 sẽ làm bạn thất vọng đó,không có Auto focus chụp ko tốt lắm
mình vote cho C903,chụp ảnh đẹp và nghe nhạc vẫn ok