Hỏi về pin của Nokia N95 ?

Em dùng con N95 thường này nhưng không hiểu sao pin tụt nhanh quá, còn 1/2 pin mà 1h sau đã tự động tắt máy, em nghĩ là do pin chai chứ không phải do nguồn. em xài con này cũng gần 1.5 năm rồi. Bác nào tư vấn giúp em có nên mua pin ko? và mua pin nào vậy? Tại em nghe nói có pin Li-polymer bền và có nhiều kiểu nhưng ko biết loại nào hợp với N95 này nữa, do pin của em là Li-on BL-5F Mong các bro giúp đỡ!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Pin N95 1, xài hết 1 nấc (7->6) sẽ tụt rất nhanh, nhưng con mình 2 năm rồi cũng ko tụt nhanh như bro, để 4 nấc qua 1 đêm chỉ tụt còn 2 nấc thôi.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Bác ra hàng bảo nó bán cho pin của N95 là ngon thôi. À mà hồi trước có nghe bảo pin Galio dung lượng cao mà kích thước pin vẫn thế, k cần phải thay nắp pin đằng sau, bác tham khảo thêm xem thế nào.