Tư Vấn Nokia E71 chuyển sang Touch Diamond 2, có nên ko?

Mình đang dùng E71 phải nói là không gì phàn nàn, bàn phím type rất sướng. HDH dễ dùng, pin trâu. Nhưng ngặt nổi màn hình bé, lướt web đọc văn bản khó chịu. nay mình muốn đổi HTC diamond 2 không biết có nên không? Pro nào từng dùng qua E71 hay td2 này rồi cho mình chút ý kiến... Kinh nghiệm thực nha các bạn đừng lấy mấy bài phan đại trên mạng Mình có thắc mắc là : Touch diamond 2 bàn phím ảo là qwerty hay phím số và cảm ứng có mượt không. có cà giật như Nokia 5800 không - Về các khoảng khác nếu so sánh với E71 thì thế nào.Mình ưu tiên nhắn tin, đọc file văn bản, sách prc. lướt net
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nokia E71 đi bạn chứ HTC khó sử dụng và cũng không được ưa chuộng nhiều nếu bạn sài về công việc thì nên chon e71

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng đã từng từ E71 -> TD2 đây

TD2 cảm ứng mượt, bàn phím ảo qwerty.

nhắn tin, edit file văn bản -> E71
đọc ebook, văn bản, lướt web -> TD2

Nên cân nhắc điểm quan trọng nhất của E71 là bàn phím qwerty, khi chuyển qua TD2 thì nhiều lúc sẽ thấy khó chịu khi ko có phím cứng. (cho nên mình đã quyết định chia tay TD2 để lấy N900)

Nếu nhất quyết theo cảm ứng thì nên suy nghĩ đến 2 đt ok hơn TD2 là Touch HD và Imagio ^_^

Have fun.