Cho mình hỏi là N93i có hàng nhái không vậy?

mua he
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Chiếc điện thoại Nokia N93i mà bạn mốn hỏi hiện đã có phiên bản của "Trung Quốc"

Model được giới thiệu lần này có kiểu dáng không khác gì một chiếc ĐTDĐ hàng khủng trong dòng Nokia N-Series là N93i.

Chưa nói đến thông số, kiểu dáng của phone Tàu này khiến nhiều người ngạc nhiên vì nó quá giống. Từ kiểu thiết kế màn hình ngoài dưới lớp gương bóng cho đến camera và cách cầm máy chụp. Dĩ nhiên là bạn cũng đừng mong gì một độ phân giải 3.2 megapixel cà thấu kính Carl Zeiss. Nói chung, nếu ưa kiểu dáng của N93i thì model này đáng để bạn quan tâm.

Thông số kĩ thuật

- Màn hình cảm ứng 2.4 inch 260K màu QVGA
- Camera 2 mega pixel
- Thẻ nhớ microSD
- Kích thước 108×58×25 mm
- Trọng lượng 120 grams

Quả thực nó lớn, nặng và kiểu dáng y chang N93i của Nokia