Hỏi về lỗi loa ngoài của Nokia N82 ?

E hầu như toàn nghe tai nghe con N82, hnay tự nhiên bỏ tai nghe ra, nghe loa ngoài, nghe thấy be bé....thằng bạn e cũng xài N82,,,,nghe bé hơn hẳn,,, Hệ thống loa ngoài của N82 là cạnh bên của máy, trên và dưới,,,,,lúc e bịt dưới thì ở trên vân phát âm thanh, còn lúc e bịt trên thì ở dưới ..tịt....@@......trong khi con N82 của thằng bạn e vẫn nghe ầm ầm..... --> vì vậy e nghi là loa dưới có vấn đề,,,,,theo các bác e nên mang đi bảo hành hay mang ra quán sửa.... Hi vọng nhận đc sự giúp đỡ sớm ...........
L2 love
Trả lời 13 năm trước

N82 nghe bằng loa ngoài nhỏ là đúng rồi bạn ạ.tuy là dòng N và thuộc vào diện khá cao cấp nhưng so với những con khác cùng dòng như: N73,N95 thì thua xa...nên mang qua care bảo hành cho yên tâm bạn ạ.

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Cái đấy chỉ là Audio Setting liên quan đến phần mềm thôi chứ nào ảnh hưởng đến phần cứng đâu.