Độ phân giải màn hình của Nokia?

Mình có cái thử 1 game yêu cầu màn hình của máy là 240x320 cho 2 máy Nokia là 5130 và N70.

2 máy đều chạy được game này.Nhưng nó vướng phải 1 vấn đề là: trong khi máy 5130 hiện full màn hình thì máy N70 chỉ hiện được 1 phần của màn hình, 2 máy đều có kích thước màn hình tương đương nhau).Vây nguyên nhân có phải đo độ phân giải màn hình của 2 máy khác nhau phải không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ là mỗi game tương thích với 1 dòng điện thoại nếu mình không nhầm thì 5130 XPRESSMUSIC không có hệ điều hành còn N70 lại là Symbian OS v8.1a .không phải cứ màn hình bằng nhau là cài game vào máy nào nhìn cũng như nhau đâu.

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Chính xác đó bạn, độ phân giải của 5130 là 240 x 320 nên game của bạn full màn hình được. Còn màn hình của N70 là 176 x 208 nên đuơng nhiên k full được rùi
chúc vui

Bui Thu Phuong
Trả lời 13 năm trước

5130 là S40, N70 là S60 độ phân giải màn hình của 2 máy khác nhau làm sao mà hiển thị như nhau đc.

bạn phải kiếm game nào tương ứng với từng dòng chứ ko dùng chung đc đâu, cho dùng độ phân giản có bằng nhau đi nữa...