So sánh giữa Nokia 1200 và Nokia 1202?

Cho em hỏi là khj đổ chuông thì máy nào có loa ngoài nghe êm hơn,ấm hơn. Loa ngoài máy nào dễ rè nhanh hơn (em nghe người ta nói là 1202 thì phải) Nghe nhạc chờ thì loa máy nào nghe hay hơn, trong hơn? Em cảm ơn
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào em

Hai máy này về chức năng sử dụng chẳng khác nhau thứ gì cả đâu. 99,99% đấy.

Nói chung là bây giờ em chỉ có thể mua mới 1202, chứ không thể mua 1200 mới được (hết hàng lâu rùi), nhưng 1200 hiện giờ trên thị trường có bán các bộ võ nhìn rất đẹp, anh cũng đang định sưu tầm 1 chú đây, hi hi