Cài đặt từ điển anh việt trên điện thoại di động Nokia N70 như thế nào?

Mình muốn cài đặt từ điển anh việt trên điện thoại di động, nhưng tìm trên mạng chỉ thấy cách down bằng cách nhắn tin đến tổng đài thôi. Bây giờ mình muốn tải trực tiếp trên mạng, cho vào thẻ nhớ và cài đặt trên điện thoại, cho mình hỏi làm như vậy có được ko? Nếu có, xin các bạn cho mình link để down và chỉ cho mình sơ qua về cách cài đặt. Mình dùng điện thoại Nokia N70 - Thẻ nhớ 1GB
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chắc bạn không tìm kĩ đó thôi chứ hồi trước mình cũng muốn dùng từ điển trên điện thoại lắm nên lên mạng tìm down về cả đống cả anh-việt, việt-anh và anh-anh.
Dùng thử cái này nè, có 1MB thôi nhưng tra nhanh:http://www.mediafire.com/?02fedw2vjmm
Mình còn có cái 5MB mỗi tội tra chậm với máy N70 ME thì mất khoảng 5 giây trở lên để tra một từ, nếu bạn thích thì liên hệ theo nick của mình là giga_man93 mình gửi cho.

(Mario)

Huyng Mai Diem
Trả lời 13 năm trước
Tớ đang dùng N82,khi cần dùng từ điển,tớ thường vào trang wep www.1TuDien.com bằng điện thoại,tuy mỗi lần sử dụng đều phải dùng gprs nhưng đáng tiền,vì có thể tìm thấy ở đây từ điển of nhiều thứ tiếng (trong đó có anh-việt và việt-anh)

Tớ cũng từng cài 1 số phần mềm tự điển vào máy...nhưng đều xóa bỏ vì vốn từ of các phần mềm này ít quá,có nhiều từ tra 0 ra...

Ngoài ra còn có phần mềm Ola chat,phần mềm này có hổ trợ từ điển online
Trả lời 12 năm trước

Phần mềm Lướt Web OPERA MINI Cực Nhanh ,Trên Điện Thoại di động

Không cần máy tính,không Cần Internet,Chỉ cần có sóng điện thoại là bạn có thể lướt Web thoải mái.

Bạn có thể gửi mail ,nhận mail, đọc báo trên điện thoạiở bất cứ nơi nào bằng điện thoại di động của bạn.

Với phần mềm lướt Web trên điện thoại bạn dễ dàng vào các hòm thư như gmail, yahoo mail… vào các trang tin tức như Zing.vn. NgoiSao.net,vnexpress.net,megafun....

+ Trải nghiệm trình duyệt Web di động tốt Nhất

+Tăng Thời gian duyệt WEB , giảm thời gian chờ đợi

+ Tiết kiệm chi phí tải dử liệu

+Duyệt nhiều trang Web với các trang thẻ

+ Sử Dụng dể Dàng mọi trên mọi thiết bị

+Nhập địa chỉ mà không cần gỏ nhiều

+ Trải nghiệm trình duyệt web di động tốt nhất
+ Tăng thời gian duyệt web, giảm thời gian chờ đợi
+ Tiết kiệm chi phí tải dữ liệu
+ Duyệt nhiều trang web với các trang thẻ
+ Sử dụng dễ dàng trên mọi thiết bị
+ Nhập địa chỉ mà không cần gõ nhiều

[B]Trải nghiệm của người sử dụng[/B]
Truy cập ngay lập tức vào các trang yêu thích của bạn
Quen thuộc trên mọi thiết bị
Đa nhiệm với các thẻ
Nhập địa chỉ trong nháy mắt
Gõ chữ mà không bị mất tập trung
Vuốt để phóng
Đọc các trang web lớn nhất một cách thoải mái
Tận dụng tối đa màn hình ,Tầm nhìn tốt hơn
Opera Mini luôn luôn sử dụng công nghệ nén máy chủ tiên tiến của Opera để nén nội dung trang web trước khi được gửi tới thiết bị.

Trải Nghiệm Của NGười Sử Dụng

- truy cập nagy lập tức vào các trang web mà bạn ưu thích

- quen thuộc trên mọi thiết bị

- đa nhiệm với các thẻ

- nhập địa chỉ trong nháy mắt

- gỏ chử mà không bi mất tập trung

- vuốt để phóng

- đọc các trang web lớn nhất một cách thoải mái

- tận dụng tối đa màn hình,tốt cho tầm nhìn mắt

- Opera Mini luôn luôn sử dụng công nghệ nén máy chủ tiên tiến của Opera để nén nội dung trang web trước khi được gửi tới thiết bị.

<> 1. Tải về máy tính:

- Chép qua thẻ nhớ, sau đó nạp vào điện thoại:
Link file : Jar >>> [URL="http://sms.8x85.com/php/dangnangcap.php"]Tải Về[/URL]
Link file : Jad >>> [URL="http://sms.8x85.com/php/dangnangcap.php"]Tải Về[/URL]
- Chép qua thẻ nhớ, sau đó nạp vào điện thoại:
Link file : Jar >>> [URL="http://sms.8x85.com/php/dangnangcap.php"]Tải Về[/URL]
Link file : Jad >>> [URL="http://sms.8x85.com/php/dangnangcap.php"]Tải Về[/URL]
- Chép qua thẻ nhớ, sau đó nạp vào điện thoại
Link file : jar Tải Về
Link file : jad Tải Về

( Nếu cách trên tải về không được bạn hãy nhắn tin với cú pháp sau nhé )

(Nhanh hơn, dễ dàng hơn và cài đặt hoàn toàn tự động)

(Nhanh hơn, dễ dàng hơn và cài đặt hoàn toàn tự động

Soạn tin :SMS OPERAWEBGửi 8785

( Nhanh hơn, dễ dàng hơn và cài đặt hoàn toàn tự động )

để tặng :soạn Tin:SMS OPERAWEBSố-điện-Thoại-người-Nhận Gửi8785

Sau khi nhắn tin tổng đài sẽ trả về cho bạn một trang liên kết,Click vào trang liên kếtđể tải về máy điện thoại của bạn và tiến hành cài đặt.Thế là xong ,Cực Kì Đơn Giản, Chỉ 1 Phút 30 Giây !! Chúc các bạn Thành Công >>>

Xem Thêm Nge Các Bạn >>>

Phần mềm Chat YOYO trên điện Thoại

Phần mềm Chat OLa Xinh trên điện Thoại

Phần mềm Chat Vitalk trên điện Thoại

Phần mềm Chat IMA trên điện Thoại

Phần mềm Chat Từ Điển -Anh Việt trên điện Thoại

OPera mini Lướt Web Như Tên lửa !!!