Iphone 2G tự nhiên không nghe được?

Em đang dùng con iphone 2g, nhưng tụ nhiên trong lúc liên lạc không nghe gì chỉ dùng speaker mới nghe được các bác giúp Em với. thanhk's
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Cái này mình cũng đã từng đọc qua một bài , và hướng dẫn cách khắc phục , không biết có phải là bệnh của máy bạn không , nhưng cứ làm thử xem sao nhé . Thế này , bây giờ bạn về nhà , tắt máy đi và lấy cây tăm bông dùng để ngoáy ỗ tai đó , bạn thấm ước cây tăm bông một ít nước thôi nha , rồi bạn chọt vào cái khe cắm tai nghe đó bạn ngoáy qua ngoáy lại một lúc cho nó sạch rồi bạn lấy cây tăm bông khô đưa vào vệ sinh lại lần nữa , rồi bạn để một lúc cho nó khô nước đi , để khoản 10 hay 15 phút là ok rồi , sau đó mở máy lên lại , nghe gọi thử xem được không . Vấn đề của bạn có thể do lâu ngày sài bằng tai nghe , lỗ cắm tai nghe bị dơ , bạn không vệ sinh cho nó , nên khi mặc dù đã rút tai nghe ra rồi nhưng bên trong lỗ cắm tai nghe vẫn còn bụi bám nhiều nên máy nó hiểu lầm là vẫn còn tai nghe cắm vào . Bạn làm thử cách mình nói xem có hết không , nếu không hết thì chắc bị die cái loa trong rồi phải thay thôi . Nhưng dù sao cũng làm như mình nói trước đã rồi hãy tính chuyện có phải loa trong bị die không , chúc bạn may mắn .