Cho em hỏi về máy Sony W200i ?

E mới dùng dòng sony lần đầu nên chưa biết nhiều.Các bác cho em hỏi khi E cài nhạc chuông cho tin nhắn bằng nhạc MP3 sao nó kô chạy được hết bài hát mà chỉ chạy được khoảng 30 giây là nó ngừng vậy.Có cách nào điều chỉnh đc kô hoặc có phần mêm nào làm cho nó chạy hết bài được kô.Cám ơn các bạn nhiều !
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chài ạh ,điều này cơ bản là vậy rồi bạn àh
mình cũng xài SE mà ,SE số 1 thoy ^^!
nhạc chuông mp3 của tin nhắn thì ko dài ,hầu như chỉ hơn 10 giây
còn nhạc chuông khi có điện thoại thì lâu đấy bạn ạh

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ điều đó lại hay đấy chứ, nhiều khi bạn busy ko đọc sms ngay mà để nhạc nó "réo" hết bài mà gặp bài như "tân cổ giao duyên" thì hết pin chắc luôn. và nghe dạng nhạc ngắn thế là bạn phân biệt được call và sms. khuyên bạn là lên www.nhaccuatui.com tìm mấy bài nhạc chuông chuyên biệt cho sms, vừa độc vừa có thời lượng vừa đủ.

Chúc thành công!