Khi có điện thoại gọi tôi mà lấy ra khỏi bao da thì máy đều từ chối cuộc gọi là vì sao?

Tôi đang dùng điện thoại W580i,
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Sony Ericsson W580i là dạng máy trượt, khi bạn sử dụng bao da để đựng máy, rất có thể trong lúc bạn lấy máy, vô tình chạm vào nút gác máy, trước khi kiểm tra có phải lỗi đó không, bạn thử để bên ngoài và gọi vào máy xem có hiện tượng đó không. Nếu vẫn bị, bạn hãy thử Reset lại toàn bộ cài đặt cho máy, để đưa máy trở lại trạng thái ban đầu như khi xuất xưởng, nếu vẫn còn hiện tượng đó, bạn nên mang máy tới trung tâm bảo hành để khắc phục.