Hỏi về tai nghe không dây cho HTC HD2 ?

Tình hình là mình mới tậu đc 1 em HD2 và muốn thêm 1 tai nghe bluetooth nhưng còn mù mờ về vấn đề này quá.bác nào biết xin tư vấn dùm mình để chọn đc 1 tai nghe như ý giá cả trên dưới 1tr là mình ok.thanks các bác nha
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nói về tai nghe BT thì nổi tiếng nhất chắc là Jabra .bạn lên google seach mẫu mã nha!chất lượng nó thì không phải bàn luôn!

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Mình lại thấy nếu nghe nhạc qua A2DP thì đứng đầu là Plantronic, rồi Jabra - SE ... Thấp thì có mấy em iTech Clip hay iTech R35 j đó.