Xin giúp về vấn đề đọc mail của Nokia E71?

Mình mới lấy con e71 này tối qua,check mail rất nhanh ,mỗi tội là hiện h xem mail .doc của cơ quan nó gửi thì bị lỗi font ?có cách nào để sửa không ?(đơn giản chút nhé mình chưa xài dòng này bao giờ).Máy mình có tiếng việt ,menu,duyệt web đều có TV đầy đủ hết mỗi tội đọc mail thì bị.Mọi người giúp mình sớm nhé,để nếu không được mình còn mang thanh lý.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nội dung email không hiển thị được tiếng Việt hay file doc đính kèm trong email không hiển thị được tiếng Việt? Nếu là file đính kèm thì chắc do người soạn file doc đó dùng font chữ mà ĐT không có nên mới không hiển thị tiếng Việt được.

mua he
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ do người gửi file doc cho bạn ko dùng unicode rồi. Mấy bác VN nhà mình hay sài vntime nên ko đọc được trên mobile