Tin nhắn dịch vụ - LỪA HAY KHÔNG LỪA ???huhhuhuhu?

Hôm nay mình nhận đc 1 tin nhắn : CHúc mừng bạn đã nhận đc QUÀ TẶNG ÂM NHẠC và lời chúc từ một người sđt 09856589xx , Để nghe và biết tên sđt người tặng soạn tin DK gửi 6782.
Trong tài khoản chính của mình lúc này có 11k, gửi xong nhận đc tin của 6782 bảo ko đủ tiền trg tài khoản để thực hiện dịch vụ. Tức là dịch vụ này mất 15 K? quà tặng mất tiền nhiều zậy sao?
Các bạn nghĩ sao? Lừa tình hay không lừa tình ?

PMT
Trả lời 14 năm trước

Nghĩ sao ư? Không ngờ có người như bạn, đi tin vào mấy tin nhắn vớ vẩn.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chắc chắn là lừa rồi

Vì khi người bạn kia gửi tặng bạn bài hát bằng tin nhắn là đã mất 15k rồi

Lừa đó. Nếu nhận được mấy tin mà kêu gửi tiếp tin cho tổng đài là lừa chắc chắn 100%

Tui cũng bị rồi, có lần 35k lun

Cẩn thận để đừng bị lừa nhé

Cái này nên phổ biến cho anh em biết, mình mất tiền rồi không để anh em cũng gà tiếp được

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 14 năm trước

Lừa đấy bạn ah. Chẳng có ai tặng quà âm nhạc cho bạn đâu.
Tất cả những tin nhắn x7xx đều mất 15k cho 1 tin nhắn.
Nó lừa đấy

những dịch vụ này bạn không nên tin vì đa số là lừa đảo mất tiền mà chẳng đc gì đâu, hãy cận thẩn với những tin nhắn rác...

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước

1000/1000 là lừa đảo
"Nhận xét về những khó khăn khi quản lý tin nhắn rác, tin nhắn lừa hiện đang bùng phát, ông Hồ Công Việt, Trưởng phòng Kinh doanh của VinaPhone nói: "Thông thường các tin nhắn thường xuất phát từ một số ĐTDĐ cụ thể và là số cá nhân chứ không xuất phát từ đầu số 8xxx hoặc các số tổng đài nhắn tin của các nhà cung cấp dịch vụ. Việc này đã làm hạn chế khả năng quản lý của các nhà cung cấp dịch vụ, vì việc truy tìm ra chủ nhân của số điện thoại là khó khăn (do đây là các thuê bao trả trước và thông tin đăng ký là không chính xác - PV). Hơn thế nữa, chưa có văn bản nào quy định về việc nhắn tin giữa cá nhân với cá nhân"."