Hỏi cách cài ứng dụng java lên thẻ nhớ của Sony W205?

Các anh chị ơi giúp em cài ứng dụng java lên thẻ nhớ với chứ SE w205 của em bộ nhớ trong nhỏ lắm ko đủ để cài chương trình gì cả chán wá đến cái opera mini 5 mà cũng ko cài dc
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Down phần mềm java trên mạng về máy tính -> copy sang thẻ nhớ -> Cài đặt từ thẻ nhớ -> Khi cài máy hỏi lưu ở đâu thì chọn Memory Card là xong chứ gì. Mà w205 của bạn độ phân giải màn hình là 128x160 thì cứ tìm mấy cái nào có độ phân giải đó cài vào thôi.

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Lưu ý là bạn copy phần mềm hay game java vào thư mục other trên thẻ nhớ nhé.Sau đó cài đặt bình thường từ thư mục đó thôi.

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Sau khi cài thẳng vào bộ nhớ thì bạn có thê chuyển cài đặt từ máy sang thẻ được mà.
Nếu ct lớn quá dung lượng bộ nhớ thì nó sẽ tự động chuyển sang thẻ nhớ, bạn ko lo.
Đây là cái hay của CT quản lí của SonyE, nó quản lí liền các file+CT cả thẻ lẫn bộ nhớ, hay hơn cái kiể thẻ riêng máy riêng như đa số các hãng khác

Hoàng Thắng
Trả lời 10 năm trước

Sao k dc nhi dc anh