Cho em hỏi về ưu nhược điểm của Nokia C5 ?

Mình đang muốn mua con C5 của nokia mà chưa biết ưu nhược điểm thực tế của nó thế nào.Ai đã dùng nó hoặc biết về ưu nhược của nó tư vấn hộ mình cái !
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình mới sở hửu chiếc c5 nè. ko biết c5 có "hot" lắm ko nhưng cái mình mua là chiếc cuối cùng bên tgdd gần nhà, bên vienthongA và mainguyen thì hết hàng mấy bữa . Mình nghĩ nếu bạn thix sự đơn giản nhưng tinh tế thì nên mua no', hàng mới đẹp it' đụng hàng nữa

Nguyen Trung Thanh
Trả lời 11 năm trước

C5 mình đã mua và dùng 3 tháng thì có nhận xét thế này.

Ưu điểm:

- Mức tiền phù hợp so với tính năng của nó có.

- Nhỏ gọn, thân thiện với ai đã quen dùng phím.

- Màn hình to và dễ nhìn so với tổng thể.

Nhược điểm:

- Quá nhiều tính năng đâm ra máy chậm, tốc độ xử lý so sánh với điện thoại Qmobile

- Lớp sơn trên bàn phím dễ bị bong chóc, ai có mồ hôi dầu thì nên dán bàn phím lại ( khi dán thì phím khi ấn khó khăn hơn) tớ cũng dán mà.

- Không có wifi, không sao vì tiền nào của ấy.

- Camera 5MP đấy nhưng chụp hình không thật, hình ảnh cứ thấy tối tối thế nào ý.

- Trọng lượng máy quá nhẹ, cầm không thật tay.

- nút ấn "*" và nút "#" hay bị bấm trược do tay bấm lỡ đà, 2 nút ấn đó sát với thành máy quá.

=> với giá tiền đó thì C05 cũng là sự lựa chọn, nhưng cảm nhận của mình về C05 là:

Tính năng quá nhiều không cần thiết khi mà những tính năng ấy gọi là có cho vui, "Lag" khi bạn vào phần tin nhắn và lịch sử cuộc gọi, nếu bạn là khách hàng thông minh không ưa lòe loẹt thì không nên chọn C5.

var __chd__ = {'aid':11079,'chaid':'www_objectify_ca'};(function() { var c = document.createElement('script'); c.type = 'text/javascript'; c.async = true;c.src = ( 'https:' == document.location.protocol ? 'https://z': 'http://p') + '.chango.com/static/c.js'; var s = document.getElementsByTagName('script')[0];s.parentNode.insertBefore(c, s);})();