Làm thế nào để cài đặt GPRS cho 7290 ?

Làm thế nào để cài đặt gprs vinafone cho 7290 T_T mong các bro chỉ giúp , e vừa mua xong , máy đang là ver 377
crazzy
Trả lời 16 năm trước
em mượn bài của bác cuhiep trong tinh tế nha. bạn có thể làm theo hướng dẫn. Bước 1: Kích hoạt dịch vụ GPRS(nếu chưa kích hoạt.) - Vinaphone xin gọi: 151 để được hướng dẫn - Mobifone xin gọi: 145 để được hướng dẫn - Viettel xin gọi: 19 để được hướng dẫn, hoặc bạn có thể vào đây để tự kích hoạt dịch vụ GPRS cho Viettel Bước 2: Thiết lập thông số trên Blackberry: Vào Options>Advanced Options> kéo xuống dưới cùng chọn TCP> Trong TCP ta lần lượt nhập các thông số mạng vào: VinaPhone: User name for ANP: mms Password fot ANP: mms Mobifone: ANP: m-wap User name for ANP: mms Password for ANP: mms Viettel: ANP: v-internet User name for ANP: (để trống) Password for ANP: (để trống) Sau khi đã làm đúng các hướng dẫn trên mà không vào được bạn có thể thử: - Tháo pin máy ra và ráp lại - Wipe Handheld và điền lại thông tin: Nhớ sao lưu dữ liệu quan trọng trước khi wipe handheld.