Tư vấn mua điện thoại Nokia E63 2nd?

Hiện h có một con E63 ,e nhìn thì khá là mới ,mỗi tội nó màu đen và cái chữ nokia đằng sau hơi bị mờ , giá lấy là 2tr5,nhưng mà e đang mới cầm về dùng thử ,có cách nào để test phần cứng và phần mềm của nó không?.Mà với giá đó thì có nên lấy không?Nếu lấy thì có nên thay vỏ red không? vì chủ yếu là để cho mama e xài?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nếu mama xài thì nên mua hàng mới, tầm 3.5 triệu - 3.0 triệu có nhiều em - mua loại ko HDH & mẫu mã đẹp hơn.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

E63 chỉ cần test các chức năng sau :
1. Nghe gọi, thử rung chuông, mic đàm thoại
2. Kết nôi wifi, blutooth và 3G
3.Thử bàn phím qwerty xem liệt hay lệch phím nào không
4.Thử camera và đèn flash
Một chút hiểu biết ít ỏi giúp bạn tham khảo. Theo mình nên mua hàng còn gần 11 tháng bh cũng gần 3 triệu thôi.