Cho em hỏi 1 chút về Iphone 3G với ?

Tình hình là mình mới mua cho ông anh một con 3Gs mới cứng của Viettel hàng chính hãng với Firmware 3.1.3 bản World. Mình xin hỏi các bạn là hiện tại đã có thể Jailbreak em nó được không? Hạ Firmware 3.1.2? ....Nhờ các bác tư vấn dùm với vì mình không xài 3Gs mà đang xài 3G nên không rành cái vụ SHSH gì gì đó!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chưa JB đc giờ chỉ gọi điện đc và làm ipod thôi
đành chịu bỏ 200K nữa mua cái ac itunes về dùng tạm đến tháng 6 có lẽ ra Os 4 rùi hình như có thể JB lun

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Không hạ được đâu bác, vì chắc chắn con đó không có shsh 3.1.2, nên đành chờ JB sau vậy, tạm dùng alo,sms,ipod,,..

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Dùng app và game bản quyền trên appstore cũng được, tuy không hay và nhiều bằng bên ngoài nhưng như vậy cũng tạm được rồi.