Ôm hận ở viễn thông A

Số là em mới mua 1 con iphone, hàng nguyên seal hộp. Hôm rồi vì mang vào viễn thông A để dán miếng dán bảo vệ màn hình mà giờ ôm hận. Iphone em thì nó đặt trên mặt tủ kính đầy bụi, con nhỏ em nhờ dán kêu thằng đứng bên cạnh nó dán dùm. Anh trai đó cầm iphone của em rê từ bên này sang bên kia trên mặt kính (thanh niên mà yếu đến độ không nhấc được cái iphone???), song rồi hắn lấy giấy chà xát trên mặt kiếng , hic, em nghĩ con iphone của em lần nay tiêu trong tay tụi nó rồi. Tính tiền tại quầy xong em nhìn lại con iphone thì ... mặt sau từ bóng lóang chuyển qua trầy như mặt giặc, trái táo cũng te tua , mấy chữ phía dưới cũng chịu chung số phận em hỏi tụi nó thì tất thảy đều mắt nai ngơ ngác, một mực cho là lúc em mang vô đã là như vậy , còn tụi nó thì chỉ dán màn hình thôi , tức mình em tháo miếng dán ra vất vào mặt bọn khốn rồi bỏ đi, cũng an ủi cho em là màn hình tuy tụi nó chà xát mạnh tay nhưng chưa trầy, anh em nào có ý định dán màn hình ở viễn thông A thì suy nghĩ kỹ nhé, thà tự mua về dán còn hơn. (NaitoErika)
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Viễn thông A là chuyên làm ăn cẩu thả, cái vụ này nói 80 năm rồi mà giờ cũng có người dính chưởng. Ai kêu bác không cập nhật thông tin đầy đủ chi, giờ ráng chịu

mang ra ngoài lề đường, mấy thằng đó thấy điện thoại mắc tiền nên làm kĩ tay lắm, ko dám làm ẩu sợ bắt đền thì ốm.

Kinh nghiệm xương máu hehe

Bui Thu Phuong
Trả lời 13 năm trước

Trời dán màn hình cũng phải đi nhờ sao ? Trong Viễn Thông A dán mắc trời bà cố mà xấu hoắc. Tự mình dán cũng được vậy !. Của mình thì mình xót thôi bạn à, tự dán là chắc ăn nhất. chia buồn nha, thà mình làm trầy còn đỡ xót hơn nhìu