Tư vấn mua pin cho máy Motorola V3 ?

Tình hình là e V3 iu quý gần đây có hiện tưởng trương pin, thấy mấy đứa bạn bảo ko mua pin nhanh có ngày nó cháy trong quần ý :-ss. Nhưng tình hình vụ pin piếc này em hơi ngu ngơ hổng bik j, mong các bro chỉ giáo. em muốn hỏi h mua pin V3 thì nên tơi đâu mua? giá cả thế nào? làm thế nào để phân biệt pin chính hãng với hàng nhái . thanks trước các bro
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Pin chính hãng thì e rằng ko có.
Pin nhái chính hãng thì cũng dễ tìm.
Pin hãng khác sản xuất thì có thểtiiìmm ơ Hoangha mobile....