Máy điện thoại này có tốt không? Các tính năng thế nào? Pin được mấy ngày?

súnunday
Trả lời 16 năm trước
Suntek E865 là sản phẩm tương đối rẻ tiền những có màn hình cảm ứng và rất nhiều chức năng phổ biến của một chiếc điện thoại tầm trung. Suntek không phải là hãng điện thoại nổi tiếng ở Việt Nam, nhưng E685 đã khẳng định một cách chắc chắn rằng không phải cứ thương hiệu nổi tiếng thì sản phẩm mới tốt. suntek E685 có đặc điểm nổi bật là khả năng ghi âm hai chiều chất lượng cao và không giới hạn. Nghe nhạc và quay phim cũng tương đối hài lòng người tiêu dùng. Người dùng không phải lo lắng về dung lượng bộ nhớ vì sản phẩm hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 2GB. Thời gian quan E685 đã chứng tỏ được chỗ đứng của mình trên thị trường di động Việt Nam.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
nhu cầu quá tốt cho sinh viên và hợp túi tiền . tính năng bình thường , không thể cài thêm được pin khoảng hơn 2 ngày