..Các anh cho em hỏi về Mobitech-C92 với..!!!!!!!!

..Các anh ơi..Mobitech-C92 co' thông dụng hok vậy ??? Nếu như nó bị hỏng thì có dồ thay hok ??? Hay nếu hỏng thì vứt xó luôn ??? Nó là đồ Trung Quốc hả các anh ??? Các anh cho em bik 1 số thông tin về Mobitech-C92 với...Thanks
Le Mai
Trả lời 15 năm trước
Tớ tìm từ google giúp bạn về sản phẩm này có có 3 trang thôi ---> vậy nó không thông dụng lắm. [:(] Nếu mua nó sửa chắc cũng không khó lắm nhưng nếu phải thay phụ kiện thì chắc là khó bạn ạ [:(]. Mobitech là mộ hãng điện thoại của Trung Hoa anh hùng bạn ạ [;)]