Có bật được đèn báo tin nhắn và cuộc gọi nhỡ trên LG GM750? ?

Em mới dùng cái GM750, chả biết có thể bật cái đèn báo tin nhắn và cuộc nhỡ trên máy được không nhỉ? Bác nào biết chỉ em với!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào Mesage trong muc communication ,roi vao setting o goc phai duoi man hinh,chon notification,new text mesage ,trong do co thiet lap kieu chuong,den bao trong bao lau,che do rung luon . Con cuoc goi nho minh cung mò ra được. hihi...