Hình ảnh thực tế Nokia N8?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Model đầu bảng của Nokia có camera 12 Megapixel, màn hình cảm ứng đa điểm và chạy Symbian^3.

Di động của Nokia được chờ đợi sẽ xuất hiện trong quý tới, đây được xem là chiếc di động đáng chờ, tiếp nối sau những gì nhà sản xuất Phần Lan đầu tư vào N97. Chưa có nhiều thông tin về cấu hình N8, ngoài máy có camera 12 Megapixel, hỗ trợ quay video HD, cổng HDMI.

Một trong những điểm mới là model này chạy Symbian^3, hệ điều hành được Nokia thông báo sẽ ra mắt vào quý III. Tuy nhiên, nhìn giao diện màn hình, Menu, có thể thấy Symbian^3 chưa có nhiều khác biệt với với S60 hiện nay.

Dưới đây là loạt hình ảnh thực tế về Nokia N8.

Giao diện khởi động.
Màn hình Home của máy khá giống với S60 5th edition, nhưng có thể trượt ngang với 3 màn hình.
Định vị GPS.
Menu.
Các tùy chỉnh chụp ảnh từ camera 12 Megapixel.
Chọn lựa các hiệu ứng hình ảnh.
Quay video...
...với độ phân giải HD.
Máy ảnh 12 Megapixel phía sau.
Model này hỗ trợ cổng HDMI.

(Theo sohoa)

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Không hiểu Nokia nghĩ sao khi ra em này, quá giống Aino (U10) của Sony Ericsson, 12Mpx thì không còn gì là mới khi mà Satio đã không được thành công như mong đợi. Có vẻ như Nokia đang hết ý tưởng về thiết kế?

Đó là một vài suy nghĩ của cá nhân em.

( Chu Du )

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Hic. Sao em thấy giao diện nó cứ đơn giản thế nào ý . Chẳng có gì gọi là thay đổi đặc sắc cả. Giống như từ XP -> Vista -> Win7 thì đều là những bước thay đổi khá lớn ( đặc biệt là phần giao diện) còn Nokia thì vẫn thể ......

Mà sao Nokia giấu cấu hình con này ác thế nhỉ. Chỉ sợ cứ giấu mãi rồi sau này lại làm người tiêu dùng thất vọng thôi ... Nói chung em N8 này giao diện phần mềm lẫn phần cứng đều xấu +...

( vanne88 )