Sao may 7610 của em không cám dược cáp trực tiếp vào máy tính ?

nguyen tien tu
Trả lời 13 năm trước

dòng máy 7610 không hỗ trợ chạy pc trên máy.nên khi bạn cắm cáp trực tiếp vào máy tính sẽ không nhận.bạn muốn kết nối trực tiếp với máy tính thì cần phải có cáp nối chuyên dụng của máy.và cần phải có phần mềm pc cài ở trên máy tính.do máy không kết nối trực tiếp được nên khi bạn cắm vào nó sẽ bắt bạn trọn kết nối.trong phần mềm pc cài trên máy tính đó đã hướng dẫn cụ thể.bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là được.chúc thành công