Cho mình hỏi sóng Iphone có ổn định không? ?

Cái này em không rõ nhưng lên 1 số web thấy có người nói sóng iphone chập chờn lắm,nhiều khi gọi rất khó khăn.k biết sự thật là thế nào ạ.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Do mạng hoặc do khu vực bạn sống (nhà cửa cao tầng hay bạn sống trong khu nhà kín thì sóng cũng yếu) chứ chưa hẳn do Iphone bạn à Mình dùng máy Lock + Mobifone dùng thấy bình thường

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Mình đang dùng IP 3gs phiên bản QT, đã cài fw từ 3.0 3.1.2,3.1.3 vả bây giờ là 4.0 nhận thấy sóng bị chập chờn(ở tầng trệt, nơi khó bắt sóng)nhưng đối với các điện thoại khác thì sóng vẫn vô tư tuy cột sóng có giảm nhưng vẫn gọi nghe được còn IP của mình thì liên tục No serve. Qua nhiều lần thử mình nhận thấy nếu ở những nơi sóng bình thường(đa số) thì IP bắt sóng vô tư còn ở những nơi sóng yếu hoặc điểm chết thì IP bắt kém và chập chờn so với những điện thoại bt khác. Đó là nhận xét của mình nếu không tin các bạn cứ thử tại những nơi máy IP bắt kém hoặc không bắt được rồi thử lấy một ĐT bt khác ra xem. Chào thân ái!