Với 7 triệu nên mua điện thoại LG nào ?

E đang phân vân giữa 5 con LG sau :
-LG KF900 Prada II
-LG GD900
-LG GM750
-LG GC900
-LG KM900
Mong các bác cho e những lời khuyên chân thành nhất.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Với 7 triệu thì hiện tại chỉ có duy nhất Km900 là hàng chính hãng , Các máy còn lại bác nêu trên là hàng xách tay, kẹp mông hết . Theo ý kiến của e, nếu muốn thể hiện đẳng cấp thì Prada 2 KF900 là số 1 ,giá con này xách tay vào khoảng 5-6tr , còn muốn dùng để giải trí thì GC 900 vs máy ảnh 8 chấm , âm thanh Dolby 3D là lựa chọn ko tồi hehehe , còn muốn dùng lâu chán thì tốt nhất là chọn GM 750 vì máy này có hệ điều hành , nên có thể cài thêm 1 số ứng dụng hay ho khác ... Đây là tất cả những j e biết , bác cứ tham khảo dần dần nhé.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

KM900 cũng là xách tay hết bạn ơi....mình chọn co KM900 nếu bạn ưa ngoại hình thì nên chọn con GC900 hoặc GD900 tự sướng cho thích.

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Không con nào bằng được GC900 đâu. bạn cứ xài thử đi thì sẽ biết, phải nói là tuyệt vời. theo mình đang xài và cảm nhận thì con này còn tuyệt hơn cả Iphone nữa ấy. chấm con này 10 điểm!