Tại sao Samsung Corby lại bị nhảy cảm ứng ?

Bác ơi Corby sao có lúc đang nhắn tin bỏ tay ra rồi mà máy cứ tự nhảy cảm ứng loạn lên như có người đang ấn vậy! liệu có tèo ko các bác!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bệnh này thường gặp mà pác^#(^đôi khi nhắn tin nhanh quá máy ko nhận kịp, sau đó nhảy cảm ứng lung tung, ban đầu chưa quen thấy khó chịu, nhưng quen rồi cũng ok thôi...những lần nt mà máy bị "đơ" thì bạn cứ bình tĩnh nhấn nút hold, chùi lại cái màn hình sạch sẽ, mở khóa nt tiếp là ok...