Nên chọn SonyEricsson satio hay HTC HD2 ?

Em phân vân giữa statio ú và HD2.anh em nào sài 2 con này rồi cho ý kiến .
L2 love
Trả lời 14 năm trước

HD2 vượt trội hơn dùng WM cảm ứng điện dung có đa điểm !
Còn statio thì sài symbian cảm ứng điện trở và ko có đa điểm !

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Satio hơn được khoản Camera chứ còn lại HD2 đều tỏ ra vượt trội hơn bạn à Vì thế ng dùng Satio rất ít, fan HD2 đông đảo hơn.

Quang Cute
Trả lời 11 năm trước

Con satio sài chán chết. Chỉ được cái chụp hình. Cảm ứng điện trở vuốt mỏi cả tay cũng chẳng có gì. Hệ điều hành lỗi thời, cùi bắp. Mình mua cái satio mới (full box) mà bó lại bị hết pin cmos thế là chỉ cần tháo pin ra là bị sai giờ luôn. Tóm lại không nên mua nó. Dòng hệ điều hành này có ít ứng dụng và game. Chán. cái hệ điều hành của nokia này cực kì dỡ hơi.

 Anh
Trả lời 8 năm trước

mua sony thôi, máy chạy bền, kiểu dáng và màu sắc lại đa dạng