Sao Samsung CorbyS 3653 không kết nối được với máy tính ?

Các bác giúp em gấp với,em sài s3653w...down bản new PC studio về...thì máy nhận ra điện thoại GT-S3563W,e click vào hình điện thoại thì nó báo "không thể khởi chạy phương tiện dữ liệu.không thể khởi động chương trình" ?!?!?! em để ở chế độ PC studio...nhưng cứ nhấp vào đồng bộ ở hộp Danh Bạ là máy báo : "Danh sách đồng bộ chưa được cấu hình. Chọn mục tiêu cần đồng bộ trong cài đặt Đồng bộ > Cài đặt mục tiêu" ...em nhấn vào OK thì hiện ra thẻ Cài đặt đồng bộ nhưng không có điện thoại nào hiện ra hết?!?!check vào ô "Đồng bộ giữa outlook và Danh bạ" thì xuất hiện target "Lỗi sau đây xảy ra trong khi kiểm tra phiên bản Outlook. Kiểm tra xem outlook có được cài đặt đúng không.Invaild class string" Em đang điên đầu vì cái này,em không tài nào đồng bộ được danh bạ và tin nhắn,mà em lại đang cần rất gấp...mong các bác giúp em,em thành thật cám ơn rất nhiều...!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bàn làm theo cách này xem sao nhé,bạn vào phần cài đặt chọn phần "cài đặt điện thoại" kéo xuống dưới chọn "kết nối PC" rồi chọn "bộ nhớ chung"=> "lưu",máy mình ban đầu ko kết nối dc voi pc sao khi chỉnh lại như trên thì kết nối được.Chúc bạn thành công!