Giữa Samsung Star wifi và F480, nên chọn cái nào? các a chị tư vấn giúp e với!

Một cái có 3G nhưng ko có wifi, một cái có wifi nhưng ko có 3G.

Cái nào nghe nhạc, chụp hình tốt. pin được lâu???

lovelife
Trả lời 14 năm trước

Mua samsung Wifi thì có nhiều loại cho bạn lựa chon lắm!
star S5233W giá tầm 4tr dùng cái này cũng ổn.nếu bác có điều kiện hơn thì có thể mua em Jet S8003 tầm 7tr, Omnia 2 khoảng hơn 12tr, Omnia HD Hơn 13tr. hai con Omnia thì xịn khỏi cần nói rồi! Hoặc bá muốn loại hot hơn nữa,có thể chờ thêm để được sở hữu những chú dế pro hot nhất! VD như em Android này chẳng hạn!
Android đang ngày càng trở nên phổ biến không chỉ ở các smartphone mà netbook cũng đã bắt đầu manh nha sử dụng hệ điều hành này. Samsung cũng không phải là ngoại lệ khi đưa ra chiếc smartphone đầu tay của mình, Galaxy i7500. Mặc dù đã được giới thiệu từ lâu nhưng cho đến hôm nay, chiếc smartphone này mới có cơ hội được đến tay người tiêu dùng thông qua trang bán hàng trực tuyến Newegg.

F480 thì có 3G cái này đang hot.. Nếu bạn thích thì mua thôi. Mà nói thật là kể cả có wifi cũng có dùng mấy đâu mà Y_Y
Mà khi cần dùng(đi ra ngoài) có bắt đc sóng wifi thì cũng...chẳng dùng đc vì nó đặt pass Y_Y
Còn khi đã ở nhà rồi thì cần j` vào wed = đt,vào = mt đi cho lành lại đỡ đau mắt nhìn