Con Samsung u600 sau khi tắt máy, bật lại ko lên nữa, ko biết bị bệnh gì?

Em dùng con Samsung u600 được 3 năm rồi . Hôm nay tắt máy đi thì không bật được lên . Cắm sạc thì báo đang sạc pin !! Lúc em cắm sạc em bật máy lên thì hiện chữ "The ultra edition II " rồi chạy logo Samsung mobile rồi lại tắt ngúm và lại báo sạc pin Vậy máy em bị sao vậy . giải quyết thế nào đây ạ ?? hix
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử kiểm tra lại pin xem có vấn đề gì không?kiểm tra chân tiếp xúc của pin có bị ôxi hóa không nếu pin và chân pin bình thường thử thay cục pin khác xem sao
nếu cả 2 cách trên mà không được thì mang ra quán chạy lại phần mềm or FW