Tại sao Nokia 5800 bị mất dung lượng?

Con 5800 của em bộ nhớ máy mất dung lượng ..không 4 mat được bộ nhớ máy ...bộ nhớ giờ chỉ còn 1 MB híc..thế thì chết..giúp em với ạ..làm sao biết các ứng dụng mình đã cài..cái nào của máy cái nào của thẻ nhớ..em mới dùng nên không biết rõ lắm ạ.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

1. Bro qua box phần mềm cài cái explore vào để xem cho dễ nhé.
2. Vào phần cài đặt, phần mềm đã cài (k có máy ở đây nên tên k chính xác), cho danh sách các soft đã cài, cái nào có thẻ nhớ bên phải soft đó thì là cài trong thẻ nhớ, còn k thì là trong bộ nhớ máy. Bro có thể phân bổ cái nào cần thiết và quan trọng thì cho vào bộ nhớ máy (một số chương trình bắt buộc trong bộ nhớ máy như virus), còn k thì thẻ nhớ.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Chắc bạn cài toàn bộ phần mềm vào bộ nhớ máy phải không? Bạn vào Settings > Application mgr. > Installed apps để xem các ứng dụng đã được cài vào máy. Ứng dụng nào có hình cái thẻ nhớ bên phải nghĩa là nó được cài vào thẻ, nếu không có thì nó được cài vào bộ nhớ máy. Muốn xóa cái nào thì bạn chọn nó, bấm Options > Uninstall.