Dùng phần mềm writerboard có làm pin mau hết ?

Em muốn xài các themmes khác nhau. nhung lai sợ sài them phần mềm thì pin mau hết. xin các bác chỉ giáo.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Muốn đổi theme thì phải xài Winterboard. Mà xài phần mềm thì phải tốn pin rồi. Nhưng Winterboard cũng không làm tốn pin nhiều lắm đâu.
Muốn đẹp mà sợ đau (tốn pin) thì đừng làm đẹp vậy.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Tốn pin là điều chắc chắc rồi, nhưng nếu mún đẹp thì chịu thôi! không hao pin cho mấy đâu! hao pin 1 phần do update firmware nữa! nói chung đẹp thì chịu hao pin tí thôi! không có j đâu!