Iphone 2G mất tiếng và rung khi báo tin nhắn ?

Cái IP 2G tự nhiên mất âm báo và rung khi nhận tin nhắn hình như là sau khi cài volume boost, có ai chi dùm mình cách khắc phục với. Cám ơn nhiều lắm
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn nghi cho cái volume boost thì xóa nó đi, nếu xóa rồi mà vẫn không dc thì, restore, restore không dc thì ra quán thôi.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Theo tôi, Bác remove đi mà vẫn ko đc thì tham khảo một số bài viêt về tăng thời gian rung khi báo tin nhắn để sửa chưa, nếu ko đc nữa thì mới restore bác ah, hehe