Hỏi về ứng dụng đọc ebook cho Samsung Jet?

Mình đang dùng SS Jet,mình đã cóp tập tin prc vào thư mục ebooks trong thẻ nhớ,nhưng khi mình vào chương trình mobipocket reader thì nó báo lỗi là "the file is not a Mobipocket reader" nhưng khi bỏ file này vào máy tính thì xem bình thường,có ai bị lỗi này thì jup mình với.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn remove all sau đó tiến hành cài lại thử xem,khi vào mobi reader sẽ có 3 options chọn, bạn chọn option đầu tiên nha

- Còn 1 cách nữa bạn có thể thử, là bạn vào folder ebooks trên thẻ nhớ -> xóa những file lỗi tự tạo đuôi .mbp ( cùng tên file .prc ) -> ok

Chúc vui