Cho em hỏi máy sony ericsson w205 có cài themes, icons được không a?

Với lại, khi cài game thì em vẫn bị nói là "bộ nhớ đầy, hãy giải phóng bộ nhớ bằng cách xóa một hay nhiều tập tin" mà trong khi máy còn đến 4 MB trong thẻ nhớ điện thoại. Phải làm sao ạ? Có cách nào cài games vào thẻ nhớ được không ạ? ( thẻ nhớ thì còn đến 700MB lận)

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Chỉ cài game và các ứng dụng trên bộ nhớ điện thoại được thôi bạn ơi! nếu bạn muốn cài game, hãy phong tỏa toàn bộ dữ liệu trên máy bao gồm tin nhắn, danh bạ... nếu bạn đqng cần, sau đó cài đặt lại toàn bộ máy (cài lại phải tốn khoảng 5 phút, kiên nhẫn chờ nha bạn)
chúc bạn thành công!