Cho mình hỏi về USB của Samsung T919 ?

Các bác cho e hỏi? E vào USB setting trong Phone stettings là máy cứ khởi động lại. Ko biết hôm qua e có nghich j ko? kết nối với máy tính thì nó báo UMS only invailable in Ide mode . vào để cài APP thì ko đc. ko có phần chọn studio 3.0 nữa. Nhưng vẫn vào coppy dữ liệu đc.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bản fimware bạn đang dùng là do bạn up hay của máy ? Nếu do bạn up thì chắc bạn còn lưu bản đó chứ , còn lưu thì bạn cứ việc up thẳng vào còn nếu ko lưu thì đành chịu mất dao diện bạn đang xài vậy.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Bạn bấm *#9999# xem version của bạn xem có phải là :
SW VERSION :
T919UVHL3
FTA SW VERSION :
T919.005