Chọn mua điện thoại cảm ứng dưới 2 triệu đồng nên mua loại nào?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Nhu cầu dùng dế cảm ứng giá thấp của người tiêu dùng hiện được các thương hiệu mới đáp ứng tối đa…

Với sự tham gia của ngày càng nhiều các thương hiệu điện thoại mới, thị trường máy di động hiện nay rất phong phú các loại dế giá rẻ. Chỉ với số tiền dưới 2 triệu đồng, các khách hàng có thể sở hữu được ngay chú dế cảm ứng với nhiều chức năng giải trí sành điệu…

Wellcom W818: Là một trong những điện thoại cảm ứng giá rẻ nhất hiện nay, khoảng 1,1 triệu đồng. Wellcome W818 hỗ trợ những chức năng giải trí: camera quay phim, chụp ảnh, nghe nhạc Mp3 với 4 định dạng hỗ trợ, kết nối GPRS… Tuy nhiên, dòng sản phẩm có hạn chế là thời gian chờ và thoại không cao, không hỗ trợ 2 SIM online.

I-Talk D208: Được trang bị chức năng 2 SIM online, camera quay phim chụp ảnh, nghe nhạc Mp3, hỗ trợ chuẩn kết nối GPRS. Hạn chế của I-talk D208 là thời gian chờ và thoại tương đối thấp. Giá tham khảo: 900.000đ

Wellcom W920: Điện thoại ti-vi đa phương với nhiều tiện ích như camera, nghe nhạc Mp3, xem phim Mp4 – 3GP, nghe đài FM, xem ti-vi, ghi âm cuộc gọi, chặn cuộc gọi đến… W920 không hỗ trợ 2 SIM online. Giá 1,6 triệu đồng.

K-Touch B922: Hỗ trợ 2 SIM online, chức năng giải trí gồm chụp ảnh – quay và xem phim, nghe nhạc Mp3 nhiều định dạng. Các tiện ích khác như ghi âm cuộc gọi, hỗ trợ tính năng văn phòng cho phép soạn thảo và truy cập tài liệu. Tuy nhiên, K-Touch B922 lại không hỗ trợ xem ti-vi và nghe FM. Giá 1,3 triệu đồng.

WELLCOM W918: Có nhiều tiện ích giải trí như chụp ảnh, quay phim, xem phim, nghe nhạc, xem ti-vi, nghe đài FM và một số trò chơi được cài sẵn trong máy. Tính tiện ích của W918 còn thể hiện thông qua kết nối GPRS, 2 SIM online, bluetooth, kết nối qua cổng USB với máy vi tính. Giá 1,96 triệu đồng.

G-TIDE T8310: Dù được hỗ trợ màn hình cảm ứng, nhưng tính năng khá đơn điệu, chỉ hỗ trợ một số tiện ích như chụp ảnh, xem phim, nghe nhạc Mp3, và hỗ trợ GPRS. Giá 1,7 triệu đồng.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy samsung C3303 Champ được đấy, mà hình cảm ứng hơi nhỏ nhưng với cái giá 1,6tr là chấp nhận được, lướt wed qua GPRS tốc độ cũng khá hơn điện thoại cùng tầm giá, độ mượt của cảm ứng ở mức độ khá nhưng đôi khi kéo qua lại giữa các mà hình home chưa mượt lắm, nếu bạn muốn tăng tốc độ lướt wed mình khuyên bạn nên dùng trình duyệt UC BROWN ấy tốc độ nhanh hơn operamini nhiều. Chúc bạn tìm được đt ưng ý

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em Zenfone 4 đi bạn nhé, Asus mới ra mắt với những mẫu điện thoại cấu hình cao, kiểu dáng đẹp mắt mà không bị đơ nữa, em này thực sự dùng rất ok

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé:http://techphone.vn/dien-thoai/asus/asus-zenfone-4.aspx