Tư vấn mua điện thoại chụp hình đẹp tầm 3 triệu ?

chào cả nhà,mình có tầm 3tr ,muốn mua 1 cái đt chụp hình đẹp,các bạn tư vấn cho mình nên mua dòng nào chụp hình đẹp nhé!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

1202+ Canon sd 1100 2hand là ok. Chứ với giá tiền 3 triệu thì tui nghĩ chả có con nào chụp ảnh đẹp cả!

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Mua No 6500slide bác ơi,có ống kính carl zeiss autofocus.Chụp ngoài ánh sáng đủ màu sắc khá chi tiết,chụp marco đẹp phết

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Moto ZN5 chụp 5. ống kính kodak,flash xenon giá khoảng 3.5.có thêm wifi.chụp đẹp lắm mua cái này ra vienthonga nha bạn

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Cố thêm 1tr nữa mua con lg gc900, chụp hình 8mp, 3g, wifi, muti-tuoch đầy đủ, liên hệ nmobile nhé

ha
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Bạn có thể tham khảo thêm mấy chiếc điện thoại này nữa nhé (pai cố thêm ít tiền nữa đấy bác ạ). Mấy e này là dòng điện thoại thông mình, tính năng chụp ảnh đẹp đặc biệt kiểu dáng phù hợp với nữ nữa.

1. Samsung Galaxy Y Duos (Giá bán 4,5 triệu đồng)

Galaxy Y Duos là smartphone chạy Android, giá rẻ được Samsung giới thiệu vào năm 2011. Điểm nổi bật của sản phẩm này là tính năng hai sim online đồng thời, với hai khe cắm bên dưới.

Máy chạy hệ điều hành Android 2.3, sở hữu cấu hình trung bình với màn hình 3,12 inch, độ phân giải QVGA 320 x 240 pixel. Galaxy Y Duos có máy ảnh 3 Megapixel, vi xử lý 832MHz, RAM 385MB, bộ nhớ trong 512MB. Ngoài ra còn hỗ trợ các kết nối tốc độ cao như HSDPA, Wi-Fi, Bluetooth, GPS cùng với cổng microUSB, đài FM và có dung lượng pin 1.000 mAh. Samsung bán model này với thẻ nhớ 2GB đi kèm và là đối thủ của chiếc Optimus Net của LG, cả hai cùng tầm giá, chạy Android và sở hữu hai sim.

2.SpiceMi425(Giá bán gần 3,7 triệu đồng)

SpiceMi425mộtđiện thoại trông khá đẹp, được thiết kế vớimộtmàn hình hiển thịLCD4.1inchđộ phân giải480x 800pixel.Hoạt độngtrênbộ vi xử lý1 GHzthườngđược tìm thấytrong cácchipsetQualcomm,SpiceMi425chạyhệ điều hành Android 2.3.6Gingerbread(có thể nâng cấp lên Android 4.0 Ice Cream Sandwich), có khả năng cảm biến gia tốc và cảm biến khoảng cách, với giao diện người dùng tùy chỉnh và dung lượng pin (Li-ion) lên đến 2000mAh.

Ngoài ra còn hỗ trợMultitouch, khe cắm thẻ nhớ microSD tối đa 32GB, RAM 360MB, bộ nhớ trong 149MB. Tùy chọn kết nối gồm GPRS, EDGE, Wi-Fi Hotspot, Wi-Fi b/g/n, Bluetooth và USB.SpiceMi425tích hợp mộtmáy ảnh phía sau 5MP tự động lấy nét với đèn flash. Sản phẩm có kích thước 125 x 63.5 x 12.5 mm, trọng lượng 110g.

3.Karbonn A9(Giá bán gần 4 triệu đồng)

Chiếc điện thoại này được biết đến vớinhiềutiện ích và chức năngthú vị, nó cũng chạy trên một bộ xử lý 1GHzvà cókích thước màn hình hiển thị 3.8 inch.Ngoài ra còncó khả năng ghi videovớiđộ nét cao,kích thước nhỏ hơn so với các thiết bị cầm tay trên, nhưng là một điện thoại di động Android tiện dụng đặc biệt là bởi vì các tính năng đa phương tiện của nó.

Karbonn A9có khả năng Dual SIM, chạy hệ điều hành Android 2.3.6Gingerbread, hỗ trợRAM 512MB, tiêu chuẩn kết nối gồm GPS, 3G, WiFi & Bluetooth 2.1 với A2DP, máy ảnh 5MP tự động lấy nét với đèn LED Flash kép và pin 1600 Pin mAh.

4.HTC explorer(Giá bán3.899.000 đồng)

Với giá 3.899.000 đồng (đã gồm VAT), HTC Explorer sở hữu cấu hình không quá cao với chip xử lý Qualcomm MSM7227 600Mhz, RAM 512MB, màn hình cảm ứng điện dung rộng 3,2 inch, độ phân giải 320 x 480 pixel. Model được trang bị camera 3 Megapixel, trang bị đầy đủ khả năng kết nối với Wi-Fi chuẩn n, Bluetooth 3.0, GPS, Wi-Fi hotspot.

Máy chạy hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread và giao diện người dùng nổi tiếng của HTC là Sense, phiên bản 3.5 giống với các dòng máy cao cấp khác của hãng như Sensation XE, Senstation XL.

5.LGOptimusNet(Giá bán 4,2 triệu đồng)

Optimus Net trông gọn gàng và được xem là phiên bản thay thế Optimus One. Máy sử dụng màn hình chạm HVGA rộng 3.2 inch, chip xử lý MSM7227T tốc độ 800MHz, RAM dung lượng 512MB.Model này còn có camera 3 Megapixel, quay phim VGA 24 hình/giây, kết nối HSDPA 3,6Mb/giây, Wi-Fi chuẩn n, Bluetooth 3.0, khe cắm thẻ nhớ microSD và dùng pin 1.500 mAh.

Chúc bạn chọn được mày phù hợp!